บริการจดโดเมนเนม (New Top Level Domains) ตรวจสอบโดเมนเนมที่นี่
 

 เปิดตัวนามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด ไม่ซ้ำใคร จดทะเบียนกับ ReadyPlanet ได้แล้ววันนี้! 

 

 


โดเมนเนม (Domain Name)
หรือ ชื่อเว็บไซต์ เปรียบเสมือนป้ายร้านของเจ้าของร้านบนโลกออนไลน์ที่ช่วยบ่งบอกว่าร้านของท่านชื่ออะไร โดเมนเนมนั้นมีหลายนามสกุล โดยนามสกุลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ .com นะคะ ซึ่งปัจจุบันได้เกิดปัญหาในการตั้งชื่อเว็บไซต์สำหรับธุรกิจใหม่ๆ ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ คือ ไม่สามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ตามที่เจ้าของธุรกิจต้องการด้วยนามสกุล .com ได้ เพราะชื่อเว็บไซต์ที่ใช้นามสกุล .com ส่วนใหญ่มักจะถูกจับจองไปแล้ว!

ReadyPlanet ขอฉีกข้อจำกัดของการตั้งชื่อเว็บไซต์ ให้ทุกท่านได้เลือกใช้ชื่อโดเมนที่ต้องการ ด้วย "นามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด" ไม่ซ้ำใคร หมดปัญหาการตั้งชื่อในโดเมนเนมซ้ำในสกุล .com พร้อมบ่งบอกตัวตนของธุรกิจของคุณ รีบลงทะเบียนมานะคะ ก่อนโดเมนเนมที่ท่านต้องการจะถูกคนอื่นจดไปได้


ตัวอย่างนามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด

.CATERING 
  
โดเมนเนมนามสกุล .CATERING จะเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยให้เว็บไซต์บริการรับจัดเลี้ยงและจัดอาหาร โดดเด่น เพียงเห็นชื่อเว็บไซต์ก็ชวนให้นึกถึงเมนูอร่อยของคุณในทุกงานสำคัญเป็นอันดับแรก!
.CLEANING
  
ไม่เพียงแต่ธุรกิจรับทำความสะอาด ที่อยู่อาศัย ที่จะใช้โดเมนเนมนามสกุล .CLEANING ได้ แต่ยังรวมไปถึงบริการเฉพาะทางด้านต่างๆ เช่น คาร์แคร์ดูแลทำความสะอาดรถยนต์ ฯลฯ
.FLORIST 
  
เพราะดอกไม้ คือของขวัญตลอดกาลที่สามารถมอบให้กันได้ในทุกๆ เทศกาลสำคัญ ธุรกิจร้านดอกไม้จึงไม่ควรพลาดการ จดโดเมน .FLORIST เป็นอีกทางเลือกชั้นเยี่ยมที่จะทำให้ร้านดอกไม้ โดดเด่นกว่าที่อื่นๆ
.COFFEE 
  
สำหรับเว็บไซต์ร้านกาแฟสุดชิค ผู้จำหน่ายเมล็ดกาแฟ หรืออุปกรณ์ชงกาแฟ แค่เพียง จดโดเมน .COFFEE เท่านี้ ใครๆ ก็รู้แล้วว่าคุณน่ะ คือ คอกาแฟตัวจริง!
.GIFT
  
ReadyPlanet ขอมอบของขวัญให้กับธุรกิจจัดจำหน่ายของขวัญ ด้วย โดเมนเนมนามสกุล .GIFT ทางลัดที่จะทำให้ธุรกิจของคุณกลายเป็นร้านขายของขวัญอันดับหนึ่งบนตลาดออนไลน์
.BUILDERS
   
นามสกุลเว็บไซต์ทางเลือกใหม่สำหรับธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ด้วยการจดโดเมนเนม .BUILDERS นี้ ล้วนเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยเสริมสร้างรากฐานความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ
.SHOES 

รองเท้า เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มียอดผู้สั่งซื้อติดอันดับสูงๆ อยู่ตลอดกาล ดังนั้น ธุรกิจร้านจำหน่ายรองเท้าทุกชนิด โดเมนเนมนามสกุล .SHOES จะทำให้คุณกลายเป็นร้านจำหน่ายรองเท้าชั้นนำบนตลาดออนไลน์แน่นอน!

 .FURNITURE

นอกจาก "เฟอร์นิเจอร์" จะเป็นของใช้ ของประดับตกแต่งที่อยู่อาศัย ที่บ่งบอกสไตล์และตัวตนของเจ้าของได้แล้ว บนโลกออนไลน์เองก็สามารถใช้ โดเมนเนมนามสกุล .FURNITURE บ่งบอกเอกลักษณ์ธุรกิจได้ชัดเจนเช่นกันค่ะ

.TOOLS 
   
เครื่องมือและอุปกรณ์ในงานก่อสร้าง หรือแม้แต่อุปกรณ์งานประดิษฐ์ ไปจนถึงเครื่องมือที่ช่วยในการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ฯลฯ ก็สามารถนำทางลูกค้ามาค้นหาเครื่องมือที่ใช่ บนเว็บไซต์ที่จดโดเมน .TOOLS ได้ไม่ยาก
.FARM
   
ไม่ว่าท่านจะทำ ฟาร์มเพาะพันธุ์สัตว์ ฟาร์มผัก ฟาร์มผลไม้ หรือฟาร์มไหนๆ ก็ไม่ควรพลาด! จดโดเมนเนม .FARM นามสกุลเว็บไซต์ที่บ่งบอกธุรกิจและตัวตนของคุณให้ลูกค้าได้ทราบในทันทีที่เห็น
ดูรายละเอียด นามสกุลโดเมนเนมเว็บไซต์ ทั้งหมด คลิกที่นี่

 
นอกจากจะได้ใช้ชื่อโดเมนตรงใจ นามสกุลโดเมนที่เหมาะกับธุรกิจยังช่วยในการสื่อสารกับลูกค้าได้ง่าย ช่วยในการจดจำแบรนด์ และช่วยเพิ่มโอกาสที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับในเสิร์ชเอ็นจิ้นได้ดีขึ้น จากคีย์เวิร์ดที่อยู่ในชื่อโดเมนเนมอีกด้วย

อย่ารอช้า!! รีบจับจองเป็นเจ้าของโดเมนที่ต้องการ พร้อมนามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด กับ ReadyPlanet ได้แล้ววันนี้! 

จดทะเบียนก่อน เป็นเจ้าของก่อน โอกาสดีๆ ที่ไม่ควรพลาด!