เว็บไซต์สำเร็จรูป [VelaClassic] - "Responsive Web Design" สร้างเว็บไซต์ครั้งเดียว แสดงผลเนื้อหาบนทุกหน้าจออย่างสมบูรณ์
เว็บไซต์สำเร็จรูป [VelaClassic] - "Responsive Web Design" สร้างเว็บไซต์ครั้งเดียว แสดงผลเนื้อหาบนทุกหน้าจออย่างสมบูรณ์


ทราบหรือไม่คะว่า ปัจจุบันคนไทยใช้เวลาในการท่องโลกออนไลน์ เฉลี่ยเกือบ 7 ชั่วโมงต่อวัน! อีกทั้งยังนิยมใช้อินเทอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟนมากกว่าคอมพิวเตอร์แบบ PC และ Notebook แล้วด้วย

ดังนั้น อีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจที่มีการใช้ "เว็บไซต์" หรือสื่อออนไลน์ต่างๆ คือ เว็บไซต์ต้องสามารถแสดงผลบนทุกอุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสม เพื่อรองรับพฤติกรรมการเข้าถึงข้อมูลแบบ Multi Screen ได้ ไม่เช่นนั้น ธุรกิจของท่านอาจสูญเสียลูกค้ากลุ่มนี้ไปอย่างน่าเสียดาย! แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะ ReadyPlanet มีฟังก์ชันใหม่ "Responsive Web Design" ช่วยให้เว็บไซต์ในระบบ VelaClassic สามารถแสดงผลเหมาะสมกับทุกอุปกรณ์แบบไม่ยุ่งยาก ไปติดตามรายละเอียดกันเลยค่ะ

เปิดตัว ระบบ Responsive web design ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic จาก ReadyPlanet

เปิดตัว Responsive Web Design ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic

เพื่อให้รองรับกับ “พฤติกรรม” ของผู้บริโภคที่ “เปลี่ยนไป” ตาม Multi-Screen Trend ทางฝ่ายพัฒนาระบบของ ReadyPlanet จึงได้พัฒนา ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic ให้เป็น “Responsive Web Design” 

โดยเว็บไซต์ที่เลือกใช้รูปแบบ Responsive จะสามารถแสดงผลเนื้อหาได้เหมาะสมกับหน้าจอของอุปกรณ์ที่ใช้ ไม่ว่าจะดูเว็บผ่าน คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนก็ตาม ทำให้ผู้ชมสามารถดูเนื้อหาบนเว็บไซต์ได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ข้อดีของการทำเว็บไซต์ให้เป็น Responsive Design

- รองรับการเติบโตของอุปกรณ์สมาร์ทโฟน ที่จะมีผู้ใช้สูงถึง 24 ล้านคนในปี 2014
- สร้างประสบการณ์ที่ดีในการเข้าถึงเว็บไซต์ผ่าน Mobile ซึ่งจะนำไปสู่การซื้อสินค้าบนหน้าเว็บไซต์
- การเป็น Responsive Design จะส่งผลดีในการติดอันดับผลการค้นหาบนหน้า Google
- การแสดงผลข้อมูลบนหน้าจอจะรวดเร็วมากขึ้น ส่งผลให้คนอยู่ในเว็บไซต์นานขึ้น
- รองรับกับอุปกรณ์หน้าจอที่มีขนาดต่างกันในอนาคตทุกหน้าจอ 

ฟังก์ชันการแสดงผลเว็บไซต์แบบ Web Responsive นี้ ได้อัพเดทเข้ากับเว็บไซต์ของท่านสมาชิกที่ใช้งานระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic ทุกเว็บไซต์ ทุกแพ็คเกจแล้วนะคะ เพียงเลือกใช้งานฟังก์ชัน Responsive และใส่ข้อมูลในส่วนจัดการเว็บไซต์ VelaClassic ตามปกติ ระบบจะทำการปรับการแสดงผลเนื้อหาเว็บไซต์ให้พอดีและเหมาะสมกับหน้าจอของอุปกรณ์ที่ใช้เปิดดูหน้าเว็บไซต์อัตโนมัติ!


ตัวอย่างเว็บไซต์ รูปแบบ Responsive web design
สร้างเว็บไซต์ครั้งเดียว แสดงผลทุกหน้าจอ อย่างสมบูรณ์!


              

ดูรายละเอียด วิธีการใช้งานฟังก์ชัน "VelaClassic Responsive Web Design" เพิ่มเติม คลิกที่นี่ ค่ะ


เริ่มต้นก้าวแรกแห่งความสำเร็จของธุรกิจบนโลกออนไลน์ ด้วยฟังก์ชันใหม่ "Responsive Web Design" ในระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป VelaClassic เพื่อการแสดงผลเว็บไซต์ได้เหมาะสมในทุกหน้าจออย่างสมบูรณ์! ท่านที่สนใจสามารถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-016-6979 หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ 
ฟังก์ชันใหม่