NewsletterReadyPlanet e-News ฉบับที่ 375 : รู้จักกับ LINE@ แอพฯ ฮิตคู่ธุรกิจคุณ ในคอร์สอบรมใหม่ล่าสุด จาก ReadyPlanet

บริษัท ReadyPlanet ผู้นำด้านการตลาดดิจทัลแบบเน้นผลลัพธ์ จึงเปิด คอร์สอบรมสำหรับการใช้งาน LINE@ เพื่อส่งเสริมธุรกิจของคุณในวันพุธที่ 14 กันยายน 2559 นี้

โดยมีวิทยากรที่ได้รับการรับรอง LINE@ CERTIFIED TRAINER รุ่นแรกของประเทศไทย คุณภราดร สุจริตอภิรักษ์ General Manager ของเรา จะมาบรรยายและตอบคำถามที่ท่านอยากรู้เกี่ยวกับ LINE@ในหัวข้อต่าง ๆ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 374 : โค้งสุดท้าย! นำธุรกิจเข้าถึงผู้บริโภคได้ก่อนใคร ไปกับคอร์ส Digital Marketing 2016

ในโลกของธุรกิจแบบออฟไลน์ หากลูกค้าเข้ามาที่หน้าร้าน และยังไม่ตัดสินใจซื้อสินค้าทันที อาจเป็นเรื่องยากที่ผู้ประกอบการจะโน้มน้าวใจลูกค้าให้กลับมาที่หน้าร้านได้อีกครั้ง

แต่สำหรับโลกออนไลน์ การใช้เครื่องมือดิจิทัลดึงลูกค้ากลับมาที่หน้าร้านทำได้ไม่ยาก และผู้ประกอบการสามารถหาคำตอบได้ที่ คอร์สอบรม Digital Marketing 2016 วันที่ 25 สิงหาคม 2559 นี้ พร้อมรับฟรี! ค่าโฆษณาออนไลน์ (ค่า Click Cost) และค่าบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัลแบบตัวต่อตัว มูลค่ารวม 6,000 บาท!* ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 373 : 4 เรื่องบนเว็บไซต์ที่ผู้ประกอบการมักทำผิด

ด้วยทิศทางของการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้แบรนด์ต่าง ๆ หันมาใช้เว็บไซต์ในรูปแบบ Responsive Design ที่ออกแบบเพียงครั้งเดียว แล้วสามารถแสดงผลพอดีกับหน้าจอของทุกอุปกรณ์ เพื่อตอบสนองพฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป
แต่นอกเหนือจากระบบเว็บไซต์ที่ดีแล้ว การใส่ข้อมูลในเว็บไซต์ก็มีจุดที่เว็บมาสเตอร์ควรระวัง โดยวันนี้ ReadyPlanet มีตัวอย่างมาแนะนำ เพื่อป้องกันและปรับใช้กับข้อมูลเว็บไซต์เมื่อแสดงผลบนมือถือให้สมบูรณ์ขึ้นได้ ดังนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 372 : 5 เคล็ดลับ ทำเว็บไซต์ธุรกิจ E-commerce ให้สำเร็จ

ผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจอยู่บนโลกออนไลน์ ต่างก็คาดหวังที่จะได้ยอดขายและสร้างกำไรให้กับธุรกิจ แต่อาจไม่ใช่ทุกธุรกิจที่จะสำเร็จดังที่คาดหวังไว้ วันนี้ ReadyPlanet จึงขอแนะนำสิ่งดี ๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสความสำเร็จให้กับธุรกิจ E-commerce ของคุณได้ ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น ติดตามได้ที่นี่เลยค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 371 : รับคูปองส่วนลดสุดคุ้ม! เพียงเปิดบริการเว็บไซต์กับ ReadyPlanet

สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาโอกาสในการสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ ด้วย เว็บไซต์ แพลตฟอร์มสำคัญที่จะนำพาข้อมูลสินค้าและบริการสู่สายตาผู้บริโภคอย่างน่าเชื่อถือ พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม เมื่อสมัครบริการเว็บไซต์กับ ReadyPlanet ในเดือนสิงหาคม 2559 นี้ รับฟรี! คูปองสุดคุ้มค่า มูลค่ารวมกว่า 7,800 บาท*ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 370 : รู้จัก และเข้าใจกลุ่มเป้าหมาย ได้ด้วย Google Analytics

สำหรับผู้ประกอบธุรกิจบนโลกออนไลน์ สิ่งสำคัญที่คุณจะต้องคำนึงก็คือ ต้องมั่นใจว่า คุณรู้จัก และเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นอย่างดี เพื่อให้การสื่อสารการตลาดแต่ละครั้ง ส่งไปยังกลุ่มเป้าหมาย ที่มีความสนใจในแบรนด์จริง
ReadyPlanet News ฉบับนี้ จึงขอแนะนำเครื่องมือที่ใช้สำหรับเก็บข้อมูลลูกค้า รวมถึงวัดผลความสำเร็จในการทำการตลาดออนไลน์ ซึ่งก็คือ Google Analytics นั่นเองค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 369 : สร้างร้านค้าออนไลน์ไร้พรมแดน ด้วยการเปิดเว็บไซต์สองภาษา ในราคาเดียว!

หนึ่งในข้อดีสำคัญของการมี "เว็บไซต์" เพื่อเปิดเป็นร้านค้าออนไลน์ หรือประชาสัมพันธ์ธุรกิจให้เป็นที่รู้จักก็คือ กลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงธุรกิจของคุณได้ จากทั่วทุกมุมโลกตลอด 24 ชั่วโมง คุณจึงสามารถใช้เว็บไซต์เพื่อช่วยขยายโอกาสในการทำธุรกิจจาก SME ให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลได้ ด้วยการมี "เว็บไซต์ภาษาที่สอง" เพื่อสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นกลุ่มเป้าหมาย ทั้งจากในประเทศไทย และต่างประเทศค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 368 : รับฟรี! ระบบส่งจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ ให้คุณสื่อสารใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น เมื่อสมัครคอร์สอบรม Digital Marketing 2016

พิเศษเฉพาะเดือนนี้! เพียงสมัครคอร์สอบรม Digital Marketing 2016 รับฟรีทันที! ระบบส่งจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ (Newsletter) ถึง 7,000 อีเมล เพื่อเพิ่มช่องทางโปรโมทสินค้าและบริการ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจที่ต้องการเพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ และยังได้รักษาฐานลูกค้าเดิม ด้วยการส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์ เพื่อสร้างการจดจำแบรนด์ผ่านทางอีเมล

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 367 : ปรับธุรกิจให้สดใส ในช่วงที่อากาศไม่เป็นใจ กับโปรโมชั่นใหม่ จากบริการโฆษณา Google AdWords

เดือนนี้ ReadyPlanet ขอเชิญชวนทุกท่าน มาเติมความสดใสให้กับธุรกิจในหน้าฝน ด้วยโปรโมชั่นที่ให้คุณได้สัมผัสถึงความคุ้มค่า กับ บริการโฆษณา Google AdWords
เพียงสมัครใช้บริการโฆษณากับเรา ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ คุณก็จะได้ รับฟรี! ค่าโฆษณา (ค่าคลิก), ระยะเวลาให้บริการ, และ แพ็คเกจเว็บไซต์ Shop M ระยะเวลา 1 ปี เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ ได้อย่างครบวงจรค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 366 : สุดยอดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าฝน รับฟรี! สูงสุดถึง 5 ต่อ! เมื่อซื้อบริการโฆษณา Google AdWords เดือนนี้เท่านั้น

ReadyPlanet จัดสุดยอดโปรโมชั่นให้ผู้ประกอบการได้ชุ่มฉ่ำรับหน้าฝนกันแล้ววันนี้ ด้วยพาเหรดโปรโมชั่น แถมฟรี! ความคุ้มที่สูงสุดถึง 5 ต่อ! เพียงแค่คุณสมัครใช้บริการโฆษณา Google AdWords กับเราในเดือนกรกฎาคม 2559 นี้

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 365 : 6 เหตุผล ที่ธุรกิจทุกวันนี้ ควรมีเว็บไซต์

ในยุคที่อินเทอร์เน็ต กลายเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลาย ๆ คน ทำให้ผู้ประกอบการและนักการตลาดต่างก็หันมาให้ความสนใจ ใช้เครื่องมือออนไลน์เพื่อบุกตลาดดิจิทัล ซึ่งเครื่องมือที่ผู้ประกอบการควรใช้มากที่สุด ก็คือ เว็บไซต์ นั่นเองค่ะ
วันนี้ ReadyPlanet จึงได้นำ 6 เหตุผลดี ๆ ที่จะทำให้คุณเข้าใจว่า ทำไมจึงควรมีเว็บไซต์ เพื่อช่วยให้การทำธุรกิจดิจิทัลประสบความเร็จ มาฝากค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 364 : รับหน้าฝนให้ฉ่ำใจ ซื้อเพียง 1 เว็บไซต์ แต่ได้รับถึง 2 เว็บ!

ต้อนรับหน้าฝน ในเดือนกรกฎาคมอย่างชุ่มฉ่ำใจ ด้วยการสร้างยอดขายและขยายฐานลูกค้า ผ่านการทำธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ด้วย “เว็บไซต์พร้อมใช้” ไปกับ ReadyPlanet และพลาดไม่ได้! กับ โปรโมชั่นพิเศษรับหน้าฝน ที่คุณเพียงแค่ซื้อเว็บไซต์แพ็คเกจ XL ระยะเวลา 2 ปี ก็ได้รับทันที! เว็บไซต์สำหรับทำภาษาที่สอง มูลค่า 1,500 บาท* ฟรี!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 363 : Google My Business เครื่องมือช่วยผู้ประกอบการ เพิ่มลูกค้าที่หน้าร้านได้สำเร็จ

สำหรับธุรกิจที่มีเว็บไซต์ เป็นเสมือนสำนักงานใหญ่ออนไลน์ ที่ช่วยดึงลูกค้าเข้าสู่หน้าร้าน ถึงแม้ว่าธุรกิจของคุณอาจเปิดหน้าร้านมายาวนานและเป็นที่รู้จัก แต่บนโลกออนไลน์ คุณถือเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ ที่เพิ่งเข้าไปทำความรู้จักกับผู้ใช้งานที่อาศัยอยู่ในนั้น ดังนั้น คุณจึงต้องทำความเข้าใจและรู้จักใช้เครื่องมือออนไลน์ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ วันนี้ ReadyPlanet จึงขอแนะนำเครื่องมือที่จะช่วยยืนยันตัวตนของธุรกิจคุณบน Search Engine อันดับ 1 อย่าง Google ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 362 : ให้การวางแผนทำการตลาดดิจิทัลของคุณง่ายขึ้น ด้วยคอร์สอบรม Digital Marketing 2016

ผ่านมาสู่ครึ่งทางของปี 2016 ปีที่การแข่งขันทางการตลาดดิจิทัลเป็นไปด้วยความเข้มข้น ธุรกิจใดที่รับรู้และเข้าใจเทรนด์ดิจิทัลได้ก่อน ก็ย่อมสามารถวางแผนเพื่อสื่อสารการตลาดต่อกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า
ReadyPlanet จึงได้จัด "คอร์สอบรม Digital Marketing 2016" ขึ้น ในวันที่ 29 มิถุนายน 2559 และ พิเศษสุด! สมัครตอนนี้ รับฟรี! ค่าโฆษณาออนไลน์ (ค่า Click Cost) และค่าบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัลแบบตัวต่อตัว มูลค่ารวม 6,000 บาท!*

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 361 : ข้อแนะนำเพื่อป้องกันการหลอกลวงรหัสผ่าน (Password) บนอินเทอร์เน็ต

ในปัจจุบันนี้ ด้วยเทคโนโลยีเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่พัฒนาขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานมีการสร้างบัญชีผู้ใช้และรหัสผ่าน (Username & Password) ในหลาย ๆ ระบบ เช่น อีเมล, ระบบการสร้างเว็บไซต์, บัญชีการใช้งาน Social Network เป็นต้น อย่างไรก็ตามอาจจะมีผู้ไม่หวังดีคาดหวังที่จะหลอกลวงรหัสผ่านเหล่านั้นไปใช้ ทำให้เกิดความเสียหายต่อผู้ใช้ได้ค่ะ วันนี้ ReadyPlanet จึงได้นำรูปแบบการหลอกลวงที่พบบ่อยและข้อควรระวังป้องกัน ไม่ให้ถูกหลอกลวงรหัสผ่าน มาฝากกันค่ะ

[Go to top]