NewsletterReadyPlanet e-News ฉบับที่ 361 : ข้อแนะนำเพื่อป้องกันการหลอกลวงรหัสผ่าน (Password) บนอินเทอร์เน็ต

ในปัจจุบันนี้ ด้วยเทคโนโลยีเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่พัฒนาขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานมีการสร้างบัญชีผู้ใช้และรหัสผ่าน (Username & Password) ในหลาย ๆ ระบบ เช่น อีเมล, ระบบการสร้างเว็บไซต์, บัญชีการใช้งาน Social Network เป็นต้น อย่างไรก็ตามอาจจะมีผู้ไม่หวังดีคาดหวังที่จะหลอกลวงรหัสผ่านเหล่านั้นไปใช้ ทำให้เกิดความเสียหายต่อผู้ใช้ได้ค่ะ วันนี้ ReadyPlanet จึงได้นำรูปแบบการหลอกลวงที่พบบ่อยและข้อควรระวังป้องกัน ไม่ให้ถูกหลอกลวงรหัสผ่าน มาฝากกันค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 360 : ข้อแนะนำผู้ประกอบการ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงกฎข้อความบนโฆษณา Facebook ไม่เกิน 20%

ผู้ประกอบการหลายท่านอาจทราบแล้วว่า ทาง Facebook ได้ประกาศยกเลิกกฎที่บังคับข้อความบนแบนเนอร์โฆษณาให้มีไม่เกิน 20% เรียบร้อยแล้ว ซึ่งนับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเลยทีเดียวค่ะ แต่จะส่งผลกับการทำการตลาดออนไลน์บน Facebook ของคุณมากน้อยแค่ไหน และการโฆษณาจะเป็นไปในทิศทางใด เชิญติดตามได้เลยค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 359 : 3 วิธี บุกตลาด CLMV ด้วยเครื่องมือ Google

ถ้ากล่าวถึงการที่ธุรกิจจะเข้าไปเปิดตลาดหรือตั้งฐานการผลิตยังกลุ่มประเทศ CLMV (ประเทศกัมพูชา, ลาว, สหภาพเมียนมาร์, และเวียดนาม) หลาย ๆ ท่านอาจคิดว่ามีเพียงธุรกิจขนาดใหญ่เท่านั้นที่ทำได้
แต่ในความเป็นจริงแล้ว ผู้ประกอบธุรกิจ SMEs เองก็มีโอกาสบุกตลาด CLMV ได้ ผ่านการใช้เครื่องมือออนไลน์ 'Google' ตามวิธีดังต่อไปนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 358 : 4 วิธี เลือกฟอนต์ที่ใช่ ให้กับเว็บไซต์ของคุณ

"Font" หรือรูปแบบตัวอักษรบนเว็บไซต์ เป็นอีกสิ่งสำคัญที่จะดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ได้ และถึงว่าคุณจะไม่ใช่นักออกแบบมือหนึ่ง คุณก็สามารถเลือกฟอนต์ที่ใช่ให้กับเว็บไซต์ของตนเองได้ เพียงแค่ตอบคำถามง่าย ๆ 4 ข้อ ที่ ReadyPlanet News นำมาฝากในวันนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 357 : ซื้อเป็นคู่ ยิ่งคุ้มค่า! ต้อนรับเดือนมิถุนา ด้วย “โปรคู่สุดคุ้ม” ร้อนแรงกว่าเดิม!

หากคุณคือผู้ประกอบการที่ต้องการมี เว็บไซต์ เพื่อเป็นสำนักงานใหญ่ให้กับธุรกิจบนโลกออนไลน์ พร้อมกับเพิ่มความน่าเชื่อถือด้วย อีเมลตามชื่อเว็บไซต์ หรือชื่อบริษัทของคุณเอง พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น "โปรคู่สุดคุ้ม" จาก ReadyPlanet
เพียงเปิดเว็บไซต์พร้อมบริการอีเมล Google Apps for Work ในเดือนนี้ เลือกรับฟรี! สิทธิ์ในการเข้าคอร์สอบรม หรือระบบส่ง Email Marketing พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่มทันที 2 เท่า!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 356 : 3 เรื่องจริง ของการทำ Facebook Marketing ที่ผู้ประกอบการต้องรู้

ปัจจุบัน มีผู้ประกอบการหลายท่าน หันไปใช้ Facebook Page ในการทำการตลาด รวมถึงการเปิดร้านค้าออนไลน์กันมากขึ้น ด้วยความคาดหวังว่า อยากให้คนจำนวนมากได้มีโอกาสพบเห็น และสามารถจดจำแบรนด์ของพวกเขาได้
วันนี้ ReadyPlanet News มี "ความจริง" ของการทำ Facebook Marketing ที่ช่วยสร้างความเข้าใจอย่างถูกต้องของผู้ประกอบการมาแนะนำค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 355 : B.R.A.N.D 5 คำ นำธุรกิจสำเร็จ

การสร้างแบรนด์ (Brand) คือ สิ่งที่ทุก ๆ ธุรกิจ ต่างก็พยายามทำ เพื่อให้สินค้าและบริการของพวกเขา สามารถเข้าไปอยู่ในใจของกลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งการสร้างแบรนด์นั้นมีหลักการและวิธีการที่หลากหลาย วันนี้ ReadyPlanet ขอบอกเล่าวิธีง่าย ๆ ที่ผู้ประกอบการสามารถนำไปปรับใช้กับธุรกิจได้จริง ซึ่งแต่ละวิธีจะมีอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 354 : เสริมศักยภาพทางการตลาดดิจิทัลให้ธุรกิจ ด้วยคอร์สอบรม Digital Marketing 2016

สำหรับท่านที่ต้องการอัพเดทเทรนด์การทำการตลาดดิจิทัล รวมถึงเคล็ดลับในการทำโฆษณาออนไลน์ให้เห็นผลลัพธ์ คุณสามารถรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลตัวจริง! ได้ใน คอร์สอบรม Digital Marketing 2016
ที่นอกจากจะได้รู้เนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจบนโลกดิจิทัลแล้ว คุณยังได้รับฟรี! บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดแบบตัวต่อตัว และค่าโฆษณาออนไลน์ (ค่า Click Cost) มูลค่ารวม 6,000 บาท!* เพียงแค่สมัครเข้าร่วมอมรมในวันที่ 27 พ.ค. 59 นี้

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 353 : "Live Video" ฟีเจอร์ล่าสุดจาก Facebook ที่จะช่วยให้การทำธุรกิจออนไลน์ง่ายขึ้น

ช่วงต้นปี 2016 ที่ผ่านมา Facebook ได้ทำการปล่อยฟีเจอร์ใหม่ ที่มีความน่าสนใจและแปลกใหม่ขึ้นกว่าเดิม ออกมาเอาใจผู้ใช้หลายฟีเจอร์เลยนะคะ วันนี้ ReadyPlanet จึงได้เลือกฟีเจอร์สำคัญที่เอื้อประโยชน์ต่อการทำธุรกิจออนไลน์ของคุณได้มาฝาก ไปติดตามกันเลยค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 352 : ReadyPlanet ก้าวเข้าสู่ปีที่ 16 ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการ

เนื่องในวาระที่ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 16 ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้บริการกับเรา ไม่ว่าจะเป็นบริการเว็บไซต์พร้อมใช้, บริการโฆษณาออนไลน์ และบริการอื่น ๆ อย่างต่อเนื่องตลอดมา

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 351 : ก้าวเข้าสู่ปีที่ 16 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ "More Pay More Point ยิ่งจ่าย ยิ่งได้มาก"

ด้วยความเชื่อถือและไว้วางใจจากผู้ประกอบการ ที่ผลักดันให้ ReadyPlanet ก้าวเข้าสู่ปีที่ 16 ได้อย่างสวยงาม วันนี้ เราจึงขอตอบแทนทุกท่าน ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ More Pay More Point ที่ยิ่งใช้จ่าย คุณก็ยิ่งได้รับความคุ้มค่าที่มากกว่า ด้วยการมอบคะแนนสะสมเพิ่มสูงสุดถึง 10,000 คะแนน สำหรับลูกค้าที่เปิดเว็บไซต์กับเราตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 350 : ต่อยอดธุรกิจ พิชิตยอดขายได้ตลอดปีนี้ กับคอร์ส Digital Marketing 2016

ผ่านพ้นไตรมาสแรกของปี 2016 แล้ว เชื่อว่าผู้ประกอบการดิจิทัลคงกำลังวางแผนธุรกิจสำหรับอีก 3 ไตรมาสที่เหลือ ซึ่งหากธุรกิจใดรับรู้ และเข้าใจเทรนด์ดิจิทัลที่จะเกิดขึ้นได้ก่อน ก็ย่อมสามารถวางแผนเพื่อสื่อสารการตลาดต่อกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า
ReadyPlanet จึงได้จัด "คอร์สอบรม Digital Marketing 2016" ขึ้น ในวันที่ 29 เมษายน 2559 นี้ และ พิเศษสุด! สมัครตอนนี้ รับฟรี! ค่าโฆษณาออนไลน์ (ค่า Click Cost) และค่าบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัลแบบตัวต่อตัว มูลค่ารวม 6,000 บาท!*

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 349 : กลับมาอีกครั้ง! สัมมนาฟรี "เริ่มมีโมบายล์แอพเพื่อธุรกิจของคุณ" ด้วย "Shappy โมบายล์แอพพร้อมใช้ แห่งแรกในไทย"

อีกหนึ่งโอกาสดีมาถึงแล้ว! ReadyPlanet ขอเชิญชวนผู้ประกอบธุรกิจและผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษในหัวข้อ "เริ่มมีโมบายล์แอพเพื่อธุรกิจของคุณ" ด้วย "Shappy" โมบายล์แอพพร้อมใช้ แห่งแรกในไทย เพื่อเป็นช่องทางใหม่ในการสื่อสาร แจ้งข่าวสาร และสานความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าของคุณ โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 348 : 3 ช่องทางโปรโมทเว็บไซต์ใหม่ ได้ภายใน 20 นาที!

หลังจากที่ผู้ประกอบการมี เว็บไซต์ เพื่อใช้สำหรับทำธุรกิจออนไลน์แล้ว ก็มาถึงขั้นตอนที่คุณจะต้องโปรโมทเว็บไซต์ให้ผู้บริโภครู้จักสินค้าและบริการ ซึ่งวันนี้ ReadyPlanet News มีช่องทางการโปรโมทเว็บไซต์ให้คุณเลือกนำไปใช้กับธุรกิจแบบหลากหลายและทำได้ง่ายเพียงแค่ไม่กี่นาทีมาแนะนำค่ะ แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 347 : อย่ารอช้า! เพียงสมัครบริการโฆษณา Facebook ก็ได้รับฟรี! สิทธิพิเศษดีๆ เฉพาะเดือนเมษานี้เท่านั้น!

ซัมเมอร์นี้ ReadyPlanet ได้เตรียมสิ่งดี ๆ มามอบให้กับทุกท่านกันอีกแล้วค่ะ ด้วยโปรโมชั่น ต้อนรับซัมเมอร์ บริการโฆษณา Facebook เพียงแค่คุณสมัครใช้บริการโฆษณา Facebook กับ ReadyPlanet คุณก็จะได้ รับฟรี! ค่าโฆษณา (ค่า Click Cost), ระยะเวลาให้บริการ, และคะแนนสะสม เพื่อแลกรับของสมนาคุณ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกเพียบ

[Go to top]