NewsletterReadyPlanet e-News ฉบับที่ 450 : คอร์สอบรมการตลาดบน Facebook "รู้จริง สอนจากประสบการณ์จริง ได้ผลจริง"

 เรียนรู้การสร้าง Facebook Page สำหรับธุรกิจที่ถูกต้อง ยั่งยืน และวิธีการทำการตลาดออนไลน์ ผ่านเครื่องมือที่ทรงประสิทธิภาพอย่าง Facebook Advertising

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 449 : เคล็ดลับที่ควรรู้ เตรียมธุรกิจเข้าสู่โลกออนไลน์ ด้วยคอร์ส Digital Marketing 2017

ติวเข้ม เตรียมความพร้อมให้ธุรกิจของคุณก่อนเข้าสู่โลกออนไลน์ด้วยคอร์สอบรม DIgital Marketing 2017 เทคนิคที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อให้คุณประสบความสำเร็จด้วยการตลาดดิจิทัลอย่างยั่งยืน

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 448 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 18 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

 โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 17 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่จะช่วยเพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้า ด้วยโมบายล์แอพพร้อมใช้ ในแบรนด์ของคุณเอง และ พิเศษ! เปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ Member Card ระบบบัตรสมาชิกบนโมบายล์แอพ ที่จะช่วยเปลี่ยนลูกค้าขาจร ให้เป็นขาประจำ

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!


 

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 447 : คอร์สใหม่! สำหรับ SMEs ยุคดิจิทัล "เพิ่มยอดขายให้ปัง บรรจุภัณฑ์ต้องเป๊ะ"

หากท่านกำลังมองหาวิธีเพิ่มยอดขาย เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ทำให้สินค้าสวยงามดูดีน่าหยิบซื้อ ลองมาหาไอเดีย และได้ภาพสเก็ตแบบสินค้า จากทีมงานนักออกแบบบรรจุภัณฑ์มืออาชีพ กันดีไหมคะ ในคอร์สใหม่ คอร์สอบรม ออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ สำหรับ SMEs ในยุคดิจิทัล (Packaging Design for Digital Business) จาก ReadyPlanet

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 446 : ลงทะเบียนวันนี้ รับสิทธิ์ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ วางแผนการตลาดออนไลน์ให้คุณ ในคอร์ส Digital Marketing 2017

ในปัจจุบันโลกกำลังเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว ผู้คนจำนวนมากเลือกใช้ช่องทางออนไลน์เป็นสื่อกลางในการสื่อสาร แบรนด์ต่างๆจึงพากันสื่อสารการตลาดผ่านช่องทางนี้ แต่เมื่อผู้บริโภครับสารจำนวนมาก แบรนด์จึงต้องสร้างความโดดเด่นให้กับตนเอง ผ่านการทำ "Content"

ซึ่งวิธีการในการทำ Content ที่ดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย คุณสามารถเรียนรู้ได้ จาก คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 เดือนมิถุนายนนี้

 

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 445 : ใหม่! คอร์สอบรมออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ในยุคดิจิทัล (Packaging Design for Digital Business)

ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ที่มาพร้อมกับความรวดเร็วของอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน และความแพร่หลายของการใช้สื่อสังคมออนไลน์ รวมถึงการค้าขายบนโลกดิจิทัล ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวงการของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ตรงใจมากขึ้น

ผู้ประกอบการออนไลน์ที่มีความสนใจเรียนรู้วิธีการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย คุณสามารถเรียนรู้ได้จากคอร์สอบรม Packaging Design for Digital Business คอร์สใหม่ล่าสุดจาก ReadyPlanet

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 444 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 17 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 17 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 443 : ทำการตลาดดิจิทัลผ่านเนื้อหา ให้โดดเด่นโดนใจกลุ่มเป้าหมาย เรียนรู้ได้ ในคอร์สอบรม Digital Marketing 2017

ในปัจจุบันโลกกำลังเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว ผู้คนจำนวนมากเลือกใช้ช่องทางออนไลน์เป็นสื่อกลางในการสื่อสาร แบรนด์ต่างๆจึงพากันสื่อสารการตลาดผ่านช่องทางนี้ แต่เมื่อผู้บริโภครับสารจำนวนมาก แบรนด์จึงต้องสร้างความโดดเด่นให้กับตนเอง ผ่านการทำ "Content"

ซึ่งวิธีการในการทำ Content ที่ดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย คุณสามารถเรียนรู้ได้ จาก คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 เดือนมิถุนายนนี้

 

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 442 : คอร์สอบรม LINE@ for SMEs ใช้ LINE@ สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ เพิ่มยอดขายอย่างได้ผล

LINE@ บริการเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สามารถส่งข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรมไปหาผู้ติดตามได้อย่างง่ายดายในไม่กี่คลิก ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้วิธีการใช้ได้จากคอร์สอบรม LINE@ for SMEs
พิเศษ! รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อลงทะเบียนคอร์สอบรม LINE@ for SMEs  รอบ วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2560 นี้เท่านั้น

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 441 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 16 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 16 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 440 : ReadyPlanet เปิดตัวบริการใหม่ Hotel Booking Engine

ReadyPlanet ขอนำเสนอบริการใหม่เพื่อช่วยพัฒนาและเพิ่มช่องทางการขายให้แก่กลุ่มลูกค้า โรงแรม และ รีสอร์ท ได้อย่างครบวงจรมากขึ้นผ่านบริษัท e-Travel Marketing ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ และ ให้บริการ ระบบการจองห้องพักออนไลน์

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 439 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 15 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 15 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 438 : ห้ามพลาด Facebook Advertising for SMEs คอร์สอบรมเพื่อการบริหารโฆษณา Facebook ได้ ด้วยตัวคุณเอง

จากสถิติผู้ใช้ชาวไทยที่มากถึง 40 ล้านคน ทำให้ Facebook กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่มีผู้อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และสำหรับผู้ประกอบการ นักการตลาด หรือผู้ที่มีความต้องการเริ่มต้นธุรกิจบนโลกออนไลน์ ด้วยการเจาะใจกลุ่มเป้าหมายบน Facebook ด้วยตนเอง

ReadyPlanet ขอแนะนำคอร์สอบรมใหม่ล่าสุด! คอร์ส Facebook Advertising for SMEs ที่ช่วยให้คุณได้รู้ทั้งกลยุทธ์และเทคนิคการทำตลาดบน Facebook แบบเจาะลึก และสามารถบริหารจัดการโฆษณาได้ ด้วยตัวของคุณเอง

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 437 : เรียนรู้การถ่ายภาพสินค้า ด้วยสมาร์ทคู่ใจ ในคอร์สอบรม Smartphone photography for Digital Marketing

คุณเคยสงสัยหรือไม่ ว่าเว็บไซต์ E-Commerce ใหญ่ๆ เมื่อพวกเขาถ่ายภาพสินค้า เขามีเทคนิคอย่างไรในการถ่ายภาพให้ออกมาน่าสนใจและดึงดูดให้เกิดการตัดสินใจซื้อ? และคุณจะสามารถถ่ายภาพออกมาสวยเหมือนกันได้หรือไม่? โดยเฉพาะเมื่อใช้เพียงแค่สมาร์ทโฟน! คอร์สอบรม Smartphone photography for Digital Marketing มีคำตอบให้คุณ วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 นี้ พิเศษ! ค่าลงทะเบียนลดสูงสุด 20% จากราคาเต็ม 3,900 บาท ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 436 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 14 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 14 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

[Go to top]