NewsletterReadyPlanet e-News ฉบับที่ 435 : จบปัญหาเรื่องภาพโฆษณา! ถ่ายสินค้าเองได้ง่ายๆ ด้วยสมาร์ทโฟนคู่ใจ ในคอร์สอบรม Smartphone photography for Digital Marketing

คุณเคยสงสัยหรือไม่ ว่าเว็บไซต์ E-Commerce ใหญ่ๆ เมื่อพวกเขาถ่ายภาพสินค้า เขามีเทคนิคอย่างไรในการถ่ายภาพให้ออกมาน่าสนใจและดึงดูดให้เกิดการตัดสินใจซื้อ? และคุณจะสามารถถ่ายภาพออกมาสวยเหมือนกันได้หรือไม่? โดยเฉพาะเมื่อใช้เพียงแค่สมาร์ทโฟน! คอร์สอบรม Smartphone photography for Digital Marketing มีคำตอบให้คุณ วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 นี้ อัตราค่าลงทะเบียน 3,900 บาท ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 434 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 13 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 13 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 433 : เปิดโอกาสให้ธุรกิจคุณ เข้าสู่โลกดิจิทัลอย่างมั่นใจ ด้วยคอร์สอบรม Digital Marketing 2017

 สำหรับผู้ประกอบการ ที่ต้องการเตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจ ในด้านความรู้ ความเข้าใจในการทำการตลาดดิจิทัล  เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก และสามารถเพิ่มยอดขายบนโลกออนไลน์ได้สำเร็จ คุณสามารถเตรียมความพร้อมได้กับ คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 ประจำเดือนเมษายนนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 432 : เรียนรู้วิธีการใช้ LINE@ สื่อสารการตลาดกับเป้าหมาย ผ่านตัวอย่างผู้ใช้งานจริง! ในคอร์ส LINE@ for SMEs เดือนนี้!

ในโลกทุกวันนี้ เทคโนโลยีกลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง สมาร์ทโฟนและอินเทอร์เน็ต กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายๆคน และนี่เอง เป็นโอกาสสำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ผ่านการตลาดที่มีชื่อว่า Mobile Marketing ซึ่งเครื่องมือที่น่าสนใจ ที่ผู้ประกอบการ SME สามารถใช้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ตอบโจทย์มากที่สุด ก็คือ LINE@ จากแอพพลิเคชั่นแชทอันดับ 1 ในไทย อย่าง LINE นั่นเองค่ะ

 

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 431 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 12 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 12 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 430 : เพิ่มโอกาสสร้างยอดขายให้ธุรกิจ ด้วยการตลาดดิจิทัล ไปกับคอร์ส Digital Marketing 2017

สำหรับผู้ประกอบการ ที่ต้องการเตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจ ในด้านความรู้ ความเข้าใจในการทำการตลาดดิจิทัล  เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก และสามารถเพิ่มยอดขายบนโลกออนไลน์ได้สำเร็จ คุณสามารถเตรียมความพร้อมได้กับ คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 ประจำเดือนเมษายนนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 429 : พิเศษ! ซื้อ LINE@ Pro Package กับ ReadyPlanet วันนี้ รับฟรี! สิทธิ์ลงทะเบียนคอร์สอบรม Essential LINE@ for SMEs

พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อบริการ LINE@ Pro Package ระยะเวลา 3 เดือนขึ้นไป ภายใน 31 มีนาคม 2560 นี้ เราได้เตรียมคอร์สอบรมเพื่อการใช้ LINE@ เป็นตัวช่วยผลักดันความสำเร็จของธุรกิจได้อย่างมั่นใจ
ใน คอร์ส Essential LINE@ for SMEs ที่ให้คุณได้เจาะลึกเนื้อหา กลยุทธ์ใช้ LINE@ สื่อสารกับลูกค้า และประชาสัมพันธ์เพื่อปิดการขาย รวมถึงลงมือทดลองใช้จริง ที่ออฟฟิศ LINE@ ประเทศไทย กันแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 428 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 11 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 11 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 427 : บริหารงบอย่างคุ้มค่า ทำโฆษณาให้ได้ผล กับคอร์สอบรม ฟรี! Digital Advertising for SMEs

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของไตรมาสแรกในปี 2017 ผู้ประกอบการคงกำลังเตรียมแผนธุรกิจ เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ในปีนี้ ReadyPlanet ขอแนะนำ คอร์สอบรมใหม่ล่าสุดจากเรา "คอร์ส Digital Advertising for SMEs" ที่จะมาบอกเล่าผู้ประกอบการเกี่ยวกับวิธีการใช้เครื่องมือโฆษณาออนไลน์ เจาะความต้องการของกลุ่มเป้าหมายอย่างไรให้ได้ผล ซึ่งการอบรมในครั้งนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 426 : ใกล้ชิดลูกค้า นำพาสู่ยอดขาย เพิ่มโอกาสปิดการขาย ด้วยคอร์ส LINE@ for SMEs

ห้ามพลาด! กับโอกาสใกล้ชิดลูกค้าได้มากขึ้น เดือนมีนาคมนี้ มาเรียนรู้วิธีการสื่อสารกับลูกค้าออนไลน์  เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการไทยเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น กับ คอร์สอบรม LINE@ for SMEs ให้คุณได้เรียนรู้วิธีการนำแอพพลิเคชั่น LINE@ มาปรับใช้กับธุรกิจได้อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มโอกาสปิดการขายได้มากขึ้น ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 425 : สมัครบริการเว็บไซต์ ได้ระยะเวลาเพิ่ม 1 ปี พร้อมพื้นที่ไม่จำกัด!

“เว็บไซต์” คือ เครื่องมือสำคัญที่ทำหน้าที่รวบรวมสินค้าหรือบริการต่าง ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จักกับแบรนด์ รวมถึงใช้เปิดเป็นร้านค้าออนไลน์สำหรับธุรกิจได้อย่างน่าเชื่อถือ ReadyPlanet จึงรวบรวมและพัฒนาฟังก์ชันบนเว็บไซต์ระบบ Vela ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจได้อย่างไม่จำกัด

และพิเศษสุด! เฉพาะเดือนนี้ คุณจะได้ รับฟรี! ระยะเวลาใช้บริการเว็บไซต์เพิ่ม 1 ปี เมื่อเปิดเว็บไซต์แพ็กเกจใดก็ได้ มูลค่า 6,300 บาทขึ้นไป

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 424 : คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 รู้ทัน เข้าใจ นำไปใช้ได้จริง!

คงไม่ใช่เรื่องยากหากจะเดาว่า การตลาดดิจิทัล (Digital Marketing) กำลังเป็นการตลาดที่มีการเติบโตร้อนแรง แซงหน้าบรรดาการตลาดในรูปแบบอื่น ๆ อยู่ ณ เวลานี้ ทั้งนักการตลาด และแบรนด์ดังระดับโลกต่างก็หันมาวางแผนเพื่อขยายเงินลงทุนในการทำตลาด และโฆษณาบนสื่อดิจิทัลกันอย่างแพร่หลาย

และสำหรับผู้ประกอบการ SME ในประเทศไทย คุณก็สามารถผลักดันธุรกิจด้วยความรู้ดิจิทัลได้ จากการอบรมโดยสองผู้บริหารที่ประความสำเร็จตัวจริง กับ คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 423 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 10 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 10 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็ว และใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 422 : ทำธุรกิจอย่างสมาร์ท ด้วยการตลาดแห่งอนาคต กับคอร์สอบรม Digital Marketing 2017

ปัจจุบัน โลกของเราเข้าสู่ยุคดิจิทัลโดยสมบูรณ์ ไม่ว่าจะมองไปที่ใด ก็จะพบกับผู้คนที่กำลังใช้อินเทอร์เน็ตเข้าถึงข้อมูลข่าวสารอยู่เสมอ แต่ความรู้ความเข้าใจในการใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อการผลักดันและต่อยอดธุรกิจบนโลกออนไลน์ของผู้ประกอบการไทยอาจยังไม่ครบถ้วนนัก

ReadyPlanet จึงได้จัด คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 ซึ่งเนื้อหาครอบคลุมทุกเรื่องการตลาดดิจิทัลที่คุณควรรู้ ถ่ายทอดโดย 2 ผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จด้านการตลาดดิจิทัลตัวจริง

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 421 : ครั้งเดียว! กับการจัดอบรม คอร์ส LINE@ for SMEs ที่ออฟฟิศ LINE ประเทศไทย

LINE@ บริการเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สามารถส่งข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรมไปหาผู้ติดตามได้อย่างง่ายดายในไม่กี่คลิก ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้วิธีการใช้ได้จากคอร์สอบรม LINE@ for SMEs
พิเศษเฉพาะเดือนนี้! ReadyPlanet จะพาทุกท่านไปเรียนกันถึงออฟฟิศของ LINE ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ และยังให้ส่วนลดสุดคุ้ม สูงสุดถึง 20% อีกด้วยค่ะ

[Go to top]