NewsletterReadyPlanet e-News ฉบับที่ 401 : ขอเชิญร่วมงานสัมมนาฟรี! ในกิจกรรมส่งเสริม SMEs ไทย ส่งออกด้วย Alibaba.com ปีที่ 2

กลับมาอีกครั้ง กับ "กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com" ที่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ เว็บไซต์ Alibaba.com และ บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อผู้ประกอบการไทยที่ต้องการส่งออกสินค้า ได้พบคู่ค้าใหม่ ๆ ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยต้นทุนที่คุ้มค่ากว่า และมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจได้จากทั่วทุกมุมโลก ต้องไม่พลาด ตลาดการค้าออนไลน์แบบ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเว็บไซต์ Alibaba.com

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 400 : เชิญชวนผู้ประกอบการ เปิดบริการเว็บไซต์กับ ReadyPlanet ก่อนปรับราคาใหม่ ปี 2560

สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจ สมัครใช้บริการเว็บไซต์กับ ReadyPlanet วันนี้! คุณสามารถเปิดเว็บไซต์กับเราได้ในราคาเดิม ก่อนการปรับราคาใหม่ ในวันที่ 1 มกราคม 2560 และพิเศษ! ซื้อเว็บไซต์แพ็คเกจ L 2 ปีขึ้นไป รับฟรี! สิ่งดี ๆ ถึง 2 ต่อ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 399 : ใหม่ล่าสุด! "คอร์สอบรม Ready2FACE" เจาะทุกรายละเอียดการโฆษณาบน Facebook พร้อมรับความสำเร็จได้ในทุกวัน

ในปัจจุบันมีผู้ใช้ Facebook ในไทยกว่า 40 ล้านคน คิดเป็นจำนวนมากกว่า 60% ของคนในประเทศ เรียกได้ว่าเป็นสื่อสังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้มากที่สุดในประเทศไทย และเป็นช่องทางที่ทรงพลังในการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าหรือบริการ แต่การโฆษณาให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายต้องมีค่าใช้จ่าย แม้ว่าเราจะสามารถบริหารจัดการโฆษณาได้เอง แต่เครื่องมือและข้อมูลมากมายที่ Facebook มีอาจทำให้เราสับสนและเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ไปกับการลองผิดลองถูก...

จะดีกว่าไหม? ถ้าเราสามารถใช้เครื่องมือและข้อมูลมหาศาลเหล่านั้นจัดการบริหารโฆษณาให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

จะดีกว่าไหม? หากเราได้เรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์การใช้งานจริงและได้รับการอบรมจาก Facebook ประเทศสิงคโปร์

และวันนี้ ReadyPlanet พร้อมแล้วที่จะถ่ายทอดประสบการณ์เหล่านั้นใน คอร์สอบรม Ready2FACE

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 398 : พลาดไม่ได้! เข้าถึงลูกค้าได้ก่อนใครในปีหน้า กับคอร์สอบรม Digital Marketing 2017

ก้าวเข้าสู่ปี 2017 ซึ่งถือเป็นปีที่ธุรกิจบนโลกดิจิทัลมีแนวโน้มจะเติบโตถึงขีดสุด ผู้บริโภคหันมาซื้อสินค้าหรือบริการบนโลกออนไลน์เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้แต่ละแบรนด์ต้องแข่งขันกันเพื่อแย่งชิงพื้นที่ในใจของลูกค้า

ซึ่งวิธีที่แบรนด์จะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้คือ ต้องไปปรากฎอยู่บนเส้นทางออนไลน์ที่เป้าหมายของคุณเดิน ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้วิธีการได้ใน คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 พิเศษ! สมัครก่อนวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ รับทันที! ส่วนลดสูงสุด 20%

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 397 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 4 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

“ในโลกดิจิทัล ความไวในการให้บริการ คือสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อสินค้าของแบรนด์นั้น ๆ ได้ง่ายขึ้น” ReadyPlanet จึงขอเชิญผู้ประกอบการยุคดิจิทัลเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 4 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่จะช่วยให้สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ใกล้ชิดและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายใหม่ ๆ และเสริมภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! รับจำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 396 : ReadyPlanet เพิ่มฟังก์ชันแสดงผล ริบบิ้นสีดำที่มุมบนขวาของเว็บไซต์เพื่อถวายความอาลัย ในระบบเว็บไซต์ VelaEasy และ VelaClassic

จากที่ ReadyPlanet ได้ออกแบนเนอร์และพัฒนาระบบการปรับการแสดงผลสีของเว็บไซต์ให้เว็บมาสเตอร์ได้เลือกใช้ เพื่อร่วมถวายความอาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

และทางฝ่ายพัฒนาระบบ ได้มีการเพิ่มการแสดงผลสัญลักษณ์แสดงความอาลัย ซึ่งเมื่อเปิดใช้ฟังก์ชันนี้ จะปรากฎสัญลักษณ์รูปริบบิ้นสีดำที่มุมบนขวาในทุกหน้าเว็บไซต์อัตโนมัติ อีกทั้งสามารถใช้งานร่วมกับการแสดงเว็บไซต์โทนสีเทาได้ด้วยค่ะ โดยมีขั้นตอนการใช้งานสัญลักษณ์แสดงความอาลัย ดังนี้

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 395 : ต้อนรับลมหนาว ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม! ซื้อเว็บไซต์ 2 ปี รับสิ่งดี ๆ ถึง 2 ต่อ!

ให้ธุรกิจของคุณ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบนโลกออนไลน์ได้มากขึ้น ด้วยการเปิดเว็บไซต์สำเร็จรูปกับ ReadyPlanet ซึ่งในช่วงปลายปีแบบนี้ เราได้เตรียมโปรโมชั่นสุดคุ้มไว้ให้กับทุกท่าน เพียงซื้อเว็บไซต์ แพ็คเกจ L 2 ปีขึ้นไป ก็ได้รับสิทธิพิเศษดี ๆ เพิ่มทันที ถึง 2 ต่อ!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 394 : รู้ทันและรับมือ เมื่อ Google เปลี่ยนแปลงการแสดงผลบนมือถือ

Google ได้ประกาศผ่านเว็บไซต์ webmasters.googleblog ว่า ในปี 2017 จะมีการเปลี่ยนแปลงสองข้อสำคัญขึ้นกับ Google Search ที่ส่งผลโดยตรงกับอันดับการแสดงผลการค้นหาบนโทรศัพท์มือถือ (Mobile Search Result) บน Google ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะส่งผลกระทบต่อผู้ประกอบการธุรกิจออนไลน์ รวมถึงมีวิธีการเตรียมตัวอย่างไร ReadyPlanet News ฉบับนี้ มีคำตอบค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 393 : เสริมโอกาสปิดการขาย ด้วยคอร์สอบรม LINE@ for SMEs

ห้ามพลาด! กับคอร์สอบรมใหม่จาก ReadyPlanet เพื่อผู้ประกอบการ สื่อสารกับลูกค้าบนโลกออนไลน์ได้ง่ายขึ้น กับคอร์สอบรม LINE@ for SMEs ซึ่งจัดอบรมถึง 3 รุ่น ในพฤศจิกายน 2559 นี้ คอร์สเดียว ที่คุณจะได้เรียนรู้วิธีการใช้ LINE@ เพื่อธุรกิจแบบครบวงจร โดยวิทยากรผู้ได้รับการรับรอง LINE@ CERTIFIED TRAINER อย่างเป็นทางการ ที่สำคัญ มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม! สูงสุด 20% ด้วยค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 392 : สัมมนาฟรี! "Mobile App for SME" ครั้งที่ 2 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

อีกครั้ง! ตามคำเรียกร้อง กับงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 2 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่จะช่วยให้สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้ใกล้ชิดและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายใหม่ ๆ และเสริมภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง สัมมนาฟรี! สำรองที่นั่งด่วน รับจำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 391 : ReadyPlanet ออกแบนเนอร์และฟังก์ชันแสดงผลเว็บไซต์ น้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เป็นวันที่ปวงชนชาวไทยต้องสูญเสียพระมหากษัตริย์พระมหากษัตริย์ ผู้ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมไปอย่างไม่มีวันกลับ 

เพื่อน้อมถวายความอาลัย ในการเสด็จสวรรคต ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ทาง ReadyPlanet จึงได้ออกแบบแบนเนอร์ใหม่และพัฒนาระบบการปรับการแสดงผลสีของเว็บไซต์ ดังนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 390 : ครบเครื่อง ทุกเรื่องดิจิทัล ในคอร์สอบรม Digital Marketing 2016

สำหรับท่านที่ต้องการอัพเดทเทรนด์การทำการตลาดดิจิทัล รวมถึงเคล็ดลับในการทำโฆษณาออนไลน์ให้เห็นผลลัพธ์ คุณสามารถรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลตัวจริง! ได้ใน คอร์สอบรม Digital Marketing 2016 ที่นอกจากจะได้รู้เนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจบนโลกดิจิทัลแล้ว หากสมัครก่อนวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2559 นี้ รับทันที! ส่วนลดค่าลงทะเบียน เหลือราคาเพียง 3,900 บาท* (จากราคาปกติ 4,500 บาท)

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 389 : อย่าพลาด! รับโปรสุดคุ้มถึง 3 ต่อ! เมื่อสมัครคอร์สอบรม LINE@ for SMEs
ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 388 : เปิดเว็บไซต์ สร้างยอดขายในช่วงเทศกาล เดือนตุลาคมนี้

ในเดือนนี้มีอีกหนึ่งเทศกาลที่คนไทยจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจ อย่างเทศกาลกินเจด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจกับอาหารและการดูแลตัวเอง ทำให้การกินเจ นอกจากจะได้รับบุญแล้ว ยังช่วยส่งเสริมสุขภาพด้วย
และสำหรับธุรกิจที่ต้องการเพิ่มยอดขายในช่วงเทศกาลแบบนี้ หากคุณใช้ "เว็บไซต์" เป็นเสมือนตัวตนธุรกิจบนโลกออนไลน์ ย่อมช่วยดึงความสนใจจากผู้บริโภคได้มากขึ้น และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นเว็บไซต์ดี ๆ ที่ ReadyPlanet จัดให้พิเศษในเดือนนี้ค่ะ!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 387 : รู้วิธีทำการตลาดดิจิทัล รู้ทันผู้บริโภค

บนโลกทุกวันนี้ที่ "กระแสดิจิทัล" คือสิ่งที่มีอิทธิพลมากสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่ ทั้งสื่อบนเว็บไซต์และ Social Media ล้วนมีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าหรือบริการของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก 
และนอกจากธุรกิจที่เปิดร้านค้าขายของบนออนไลน์แล้ว องค์กรต่าง ๆ ที่มีหน้าร้าน บริษัท โชว์รูม ฯลฯ ก็ควรที่จะพัฒนาศักยภาพของพนักงานในองค์กร ให้มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์กับการใช้ดิจิทัล ซึ่งถือเป็นการลงทุนเพื่อสร้างทรัพยากรมนุษย์ให้มีความพร้อมกับการแข่งขันของธุรกิจในยุคนี้ โดยองค์ความรู้ด้านดิจิทัลในภาพรวมที่เกี่ยวกับงานด้านการตลาดนั้น มักจะแบ่งเป็น 4 ข้อหลัก ๆ ดังนี้

[Go to top]