บริการ จดโดเมนเนม นามสกุล .CLOTHING (Domain name .CLOTHING)
.CLOTHING

จดโดเมนเนมเว็บไซต์นามสกุลใหม่ล่าสุด .CLOTHING กับ ReadyPlanet

โดเมนเนมนามสกุล .CLOTHING

.clothing

ในโลก E-commerce คงจะคุ้นเคยกันดีว่าสินค้าหมวดแฟชั่น โดยเฉพาะ เสื้อผ้า นั้นถือเป็นสินค้าขายดีตลอดกาล

ReadyPlanet จึงขอแนะนำ โดเมนเนมนามสกุล .CLOTHING นามสกุลที่จะทำให้ชื่อเว็บไซต์ของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นและจดจำได้ง่ายในอุตสาหกรรมเสื้อผ้า  เริ่มตั้งแต่ นักออกแบบ บล็อกแฟชั่น โรงงานตัดเย็บ ห้องเสื้อ ไปจนถึง ร้านค้าปลีกเสื้อผ้าที่มีให้เลือกมากมาย พลาดไม่ได้กับการ จดโดเมน .CLOTHING นะคะ

จดชื่อเว็บไซต์พร้อมนามสกุล Domain name .CLOTHING คลิกที่นี่

คลิกดูรายละเอียด

 เปิดตัว นามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด ไม่ซ้ำใคร จดทะเบียนกับ ReadyPlanet ได้แล้ววันนี้!

 

การจดโดเมนเนม (Domain Name) หรือ การจดชื่อเว็บไซต์ เปรียบเสมือนการทำป้ายร้านของเจ้าของร้านบนโลกออนไลน์ที่ช่วยบ่งบอกว่าร้านของท่านชื่ออะไร โดเมนเนมนั้นมีหลายนามสกุล โดยนามสกุลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ .com นะคะ ซึ่งปัจจุบันได้เกิดปัญหาในการตั้งชื่อเว็บไซต์สำหรับธุรกิจใหม่ๆ ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ คือ ไม่สามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ตามที่เจ้าของธุรกิจต้องการด้วยนามสกุล .com ได้ เพราะชื่อเว็บไซต์ที่ใช้นามสกุล .com ส่วนใหญ่มักจะถูกจับจองไปแล้ว!

ReadyPlanet ขอฉีกข้อจำกัดของการตั้งชื่อเว็บไซต์ ให้ทุกท่านได้เลือกใช้ชื่อโดเมนที่ต้องการ ด้วย "นามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด" ไม่ซ้ำใคร หมดปัญหาการตั้งชื่อในโดเมนเนมซ้ำในสกุล .com พร้อมบ่งบอกตัวตนของธุรกิจของคุณ รีบลงทะเบียนมานะคะ ก่อนโดเมนเนมที่ท่านต้องการจะถูกคนอื่นจดไปได้

 

นอกจากจะได้ใช้ชื่อโดเมนตรงใจ นามสกุลโดเมนที่เหมาะกับธุรกิจยังช่วยในการสื่อสารกับลูกค้าได้ง่าย ช่วยในการจดจำแบรนด์ และช่วยเพิ่มโอกาสที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับในเสิร์ชเอ็นจิ้นได้ดีขึ้น จากคีย์เวิร์ดที่อยู่ในชื่อโดเมนเนมอีกด้วย

อย่ารอช้า!! รีบจับจองเป็นเจ้าของโดเมนที่ต้องการ พร้อมนามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดกับ ReadyPlanet ได้แล้ววันนี้! 

จดทะเบียนก่อน เป็นเจ้าของก่อน โอกาสดีๆ ที่ไม่ควรพลาด!

 

 

 

 

 
บริการจดโดเมนเนมนามสกุลใหม่ (New Top Level Domains)