บริการ จดโดเมนเนม นามสกุล .FISH (Domain name .FISH)
.FISH

จดโดเมนเนมเว็บไซต์นามสกุลใหม่ล่าสุด .FISH กับ ReadyPlanet

โดเมนเนมนามสกุล .FISH

.fish

เปลี่ยนนิยาม ป.ปลา นั้นหายาก ให้กลายเป็นเรื่องง่าย สำหรับท่านที่ต้องการตั้งชื่อเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ "ปลา" เพราะ ReadyPlanet พร้อมให้บริการจดโดเมน .FISH แล้ววันนี้!

ด้วยโดเมนเนมนามสกุล .FISH ให้ทุกท่านได้ใช้ชื่อเว็บไซต์ที่ต้องการ ในการโปรโมทธุรกิจเกี่ยวข้องกับปลา ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์ตกปลา, ร้านเพ็ทช็อปจำหน่ายปลา, ไปจนถึงธุรกิจการประมงขนาดใหญ่ หรือเว็บบล็อกของนักตกปลาที่มาแนะนำเทคนิคการตกปลาขั้นเทพ!

จดชื่อเว็บไซต์พร้อมนามสกุล Domain name .FISH คลิกที่นี่

คลิกดูรายละเอียด

เปิดตัว นามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด ไม่ซ้ำใคร จดทะเบียนกับ ReadyPlanet ได้แล้ววันนี้!

การจดโดเมนเนม (Domain Name) หรือ การจดชื่อเว็บไซต์ เปรียบเสมือนการทำป้ายร้านของเจ้าของร้านบนโลกออนไลน์ที่ช่วยบ่งบอกว่าร้านของท่านชื่ออะไร โดเมนเนมนั้นมีหลายนามสกุล โดยนามสกุลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ .com นะคะ ซึ่งปัจจุบันได้เกิดปัญหาในการตั้งชื่อเว็บไซต์สำหรับธุรกิจใหม่ๆ ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ คือ ไม่สามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ตามที่เจ้าของธุรกิจต้องการด้วยนามสกุล .com ได้ เพราะชื่อเว็บไซต์ที่ใช้นามสกุล .com ส่วนใหญ่มักจะถูกจับจองไปแล้ว!

ReadyPlanet ขอฉีกข้อจำกัดของการตั้งชื่อเว็บไซต์ ให้ทุกท่านได้เลือกใช้ชื่อโดเมนที่ต้องการ ด้วย "นามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด" ไม่ซ้ำใคร หมดปัญหาการตั้งชื่อในโดเมนเนมซ้ำในสกุล .com พร้อมบ่งบอกตัวตนของธุรกิจของคุณ รีบลงทะเบียนมานะคะ ก่อนโดเมนเนมที่ท่านต้องการจะถูกคนอื่นจดไปได้

 

นอกจากจะได้ใช้ชื่อโดเมนตรงใจ นามสกุลโดเมนที่เหมาะกับธุรกิจยังช่วยในการสื่อสารกับลูกค้าได้ง่าย ช่วยในการจดจำแบรนด์ และช่วยเพิ่มโอกาสที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับในเสิร์ชเอ็นจิ้นได้ดีขึ้น จากคีย์เวิร์ดที่อยู่ในชื่อโดเมนเนมอีกด้วย

อย่ารอช้า!! รีบจับจองเป็นเจ้าของโดเมนที่ต้องการ พร้อมนามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดกับ ReadyPlanet ได้แล้ววันนี้! 

จดทะเบียนก่อน เป็นเจ้าของก่อน โอกาสดีๆ ที่ไม่ควรพลาด!

 

 

 

 

 
บริการจดโดเมนเนมนามสกุลใหม่ (New Top Level Domains)