บริการ จดโดเมนเนม นามสกุล .FLIGHTS (Domain name .FLIGHTS)
.FLIGHTS

จดโดเมนเนมเว็บไซต์นามสกุลใหม่ล่าสุด .FLIGHTS กับ ReadyPlanet

โดเมนเนมนามสกุล .FLIGHTS

.flights

ให้ โดเมนเนมนามสกุล .FLIGHTS เดินทางควบคู่ไปกับเว็บไซต์ในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอากาศยานและการบินโดยตรง หรือจะเป็นเว็บไซต์บริษัททัวร์ บริการนำเที่ยว ที่มีบริการเกี่ยวข้องกับการบิน เช่น บริการรับจองตั๋วเครื่องบิน, แสดงข้อมูลเที่ยวบินของสายการบิน เป็นต้น อย่าพลาดโอกาสต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลก

จดโดเมน .FLIGHTS ที่ใครคลิกมาแล้วก็อยากบอกต่อๆ เพราะมาที่เว็บนี้เว็บเดียว จัดการทั้งเรื่องท่องเที่ยวและการเดินทางโดยเครื่องบินได้อย่างครบครัน!

จดชื่อเว็บไซต์พร้อมนามสกุล Domain name .FLIGHTS คลิกที่นี่

คลิกดูรายละเอียด

เปิดตัว นามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด ไม่ซ้ำใคร จดทะเบียนกับ ReadyPlanet ได้แล้ววันนี้!

การจดโดเมนเนม (Domain Name) หรือ การจดชื่อเว็บไซต์ เปรียบเสมือนการทำป้ายร้านของเจ้าของร้านบนโลกออนไลน์ที่ช่วยบ่งบอกว่าร้านของท่านชื่ออะไร โดเมนเนมนั้นมีหลายนามสกุล โดยนามสกุลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ .com นะคะ ซึ่งปัจจุบันได้เกิดปัญหาในการตั้งชื่อเว็บไซต์สำหรับธุรกิจใหม่ๆ ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่โลกออนไลน์ คือ ไม่สามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ตามที่เจ้าของธุรกิจต้องการด้วยนามสกุล .com ได้ เพราะชื่อเว็บไซต์ที่ใช้นามสกุล .com ส่วนใหญ่มักจะถูกจับจองไปแล้ว!

ReadyPlanet ขอฉีกข้อจำกัดของการตั้งชื่อเว็บไซต์ ให้ทุกท่านได้เลือกใช้ชื่อโดเมนที่ต้องการ ด้วย "นามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด" ไม่ซ้ำใคร หมดปัญหาการตั้งชื่อในโดเมนเนมซ้ำในสกุล .com พร้อมบ่งบอกตัวตนของธุรกิจของคุณ รีบลงทะเบียนมานะคะ ก่อนโดเมนเนมที่ท่านต้องการจะถูกคนอื่นจดไปได้

 

นอกจากจะได้ใช้ชื่อโดเมนตรงใจ นามสกุลโดเมนที่เหมาะกับธุรกิจยังช่วยในการสื่อสารกับลูกค้าได้ง่าย ช่วยในการจดจำแบรนด์ และช่วยเพิ่มโอกาสที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับในเสิร์ชเอ็นจิ้นได้ดีขึ้น จากคีย์เวิร์ดที่อยู่ในชื่อโดเมนเนมอีกด้วย

อย่ารอช้า!! รีบจับจองเป็นเจ้าของโดเมนที่ต้องการ พร้อมนามสกุลโดเมนเว็บไซต์ใหม่ล่าสุดกับ ReadyPlanet ได้แล้ววันนี้! 

จดทะเบียนก่อน เป็นเจ้าของก่อน โอกาสดีๆ ที่ไม่ควรพลาด!

 

 

 

 
บริการจดโดเมนเนมนามสกุลใหม่ (New Top Level Domains)