Newsletterสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ! ลงทะเบียนคอร์อสบรม LINE@ for SMEs โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ReadyPlanet ขอมอบของขวัญพิเศษส่งท้ายปี 2016 ให้กับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ รับสิทธิ์ลงทะเบียนใน คอร์สอบรม LINE@ for SMEs (มูลค่า 3,900 บาท) รอบวันที่ 9, 14 หรือ 21 ธันวาคม 2559 ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น!

"เพื่อนได้ เราได้" ส่งต่อความสำเร็จทางธุรกิจ กับ Google AdWords Referral Program
แจ้งปรับราคาค่าบริหารจัดการโฆษณาผ่าน Facebook และ Instagram
การตั้งรหัสผ่านใหม่สำหรับการเข้าใช้งานระบบเว็บไซต์
ลุ้นเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ Alibaba ไกลถึงจีน เพียงสมัครร่วม "กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com"

โอกาสสุดท้าย! สำหรับธุรกิจภาคการผลิต ที่ต้องการขยายฐานลูกค้า เพิ่มโอกาสส่งออกสินค้าไปยังตลาดโลก กับ "กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com" เพียงท่านสมัครเป็นสมาชิก (Gold Member) กับเว็บไซต์ Alibaba.com จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมโอกาสเข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ Alibaba ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน สำหรับผู้ประกอบการที่ชนะเลิศ สมัครด่วน! ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 เท่านั้น

เรียนเชิญผู้ประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรมฟรี! ส่งเสริม SME ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com ในวันที่ 25 เม.ย. นี้

สำหรับผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการส่งออกสินค้าหรือตามหาคู่ค้าทางธุรกิจในต่างประเทศ แต่มีอุปสรรค เช่น คู่ค้าที่อยู่ต่างแดนอาจไม่รู้จัก ไม่ให้ความเชื่อถือ อีกทั้งการไปออกงานแสดงสินค้าย่อมมีค่าใช้จ่ายสูง แต่โอกาสเจอคู่ค้าและปิดการขายได้กลับมีไม่มากนักดั่งที่หวัง เป็นต้น
ในวันนี้มีช่องทางที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้แล้วค่ะ ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้าด้วยตนเอง หรือเป็นผู้จัดส่งวัตถุดิบ (Supplier) ก็สามารถทำการค้ากับคู่ค้าในต่างประเทศได้ในเวลาอันรวดเร็ว ผ่านตลาดการค้าออนไลน์แบบ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่างเว็บไซต์ Alibaba.com ค่ะ 

ฟรี! เข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษกับ ReadyPlanet เพียงรอบเดียวเท่านั้น!

ฟรีทันที! 30 ที่นั่ง สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการโฆษณา Google AdWords หรือ Facebook Ads กับ ReadyPlanet รับสิทธิ์เข้างานสัมมนาพิเศษ "การตลาดดิจิทัล 2016 ที่คุณ(อาจ)ไม่เคยรู้ได้ ที่นี่

โอกาสสุดท้าย กับงานสัมมนาฟรี กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญร่วม "กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com"

โอกาสสุดท้าย อีกเพียง 5 วันเท่านั้น! สำหรับผู้ประกอบการและคนทำธุรกิจ B2B ที่ต้องการขยายฐานลูกค้า เพิ่มโอกาสส่งออกสินค้าไปยังตลาดโลก พร้อมรับฟังการเสวนาจากผู้เชี่ยวชาญและเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ พร้อมโอกาสคว้ารางวัลรวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท จากกิจกรรมที่จะนำคุณสู่ความสำเร็จด้านการส่งออก กับสัมมนาเปิดตัวโครงการ "กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com" ที่เหลือเวลาอีกเพียง 5 วันเท่านั้น! เข้าร่วมฟรี!

นับถอยหลัง สู่งานสัมมนาฟรี "กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com"

หากท่านคือ หนึ่งในผู้ประกอบการ B2B ที่ส่งออกสินค้า และต้องเดินทางไปงานแสดงสินค้าหรือไปต่างประเทศอยู่เป็นประจำ เคยสงสัยหรือไม่คะว่า จะมีตัวช่วยอื่นใดที่จะทำให้ฐานลูกค้าเดิมที่มีอยู่เพิ่มขึ้น และยอดขายจากการส่งออกเติบโตด้วยออเดอร์จากผู้ซื้อทั่วโลก ภายใต้งบประมาณที่คุ้มค่าและช่วงเวลาที่รวดเร็ว โดยไม่ต้องเดินทางไปงานแสดงสินค้าเพียงอย่างเดียว
ขอเชิญท่านมาร่วมค้นหาคำตอบ พร้อมนับถอยหลังสู่ความเร็จด้านการส่งออกบนช่องทางออนไลน์ได้ ในงานสัมมนาเปิดตัว "กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com" ที่เหลือเวลาอีกเพียง 10 วันเท่านั้น!

เชิญร่วมสัมมนาฟรี กับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ในกิจกรรมส่งเสริม SMEs ส่งออกด้วย Alibaba.com

สำหรับผู้ประกอบการไทยที่ต้องการส่งออกสินค้า ได้พบคู่ค้าใหม่ ๆ ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยต้นทุนที่คุ้มค่ากว่า และมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจได้จากทั่วทุกมุมโลก ต้องไม่พลาด ตลาดการค้าออนไลน์แบบ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเว็บไซต์ Alibaba.com

แจ้งเปลี่ยนกำหนดการวันสัมมนาเปิดตัวโครงการ “ กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com”

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมและบริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ขอแจ้งปรับเปลี่ยนกำหนดการวันสัมมนา "กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com" จากวันพฤหัสบดีที่ 10 มี.ค. 59 เวลา 9.00 น. - 12.00 น. ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท  เป็นวันอังคารที่ 22 มี.ค. 59 เวลา 8.30 - 14.00 น. ณ ห้อง Le Lotus ชั้น 2 ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอคองคอร์ด

เชิญร่วมสัมมนาฟรี กับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ในกิจกรรมส่งเสริม SMEs ส่งออกด้วย Alibaba.com

สำหรับผู้ประกอบการไทยที่ต้องการส่งออกสินค้า ได้พบคู่ค้าใหม่ ๆ ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยต้นทุนที่คุ้มค่ากว่า และมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจได้จากทั่วทุกมุมโลก ต้องไม่พลาด ตลาดการค้าออนไลน์แบบ B2B ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเว็บไซต์ Alibaba.com

ฟรี! บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัลแบบตัวต่อตัว

สำหรับท่านที่กำลังมองหา บริการโฆษณาออนไลน์ Google AdWords และ Facebook ads เพื่อเสริมศักยภาพการทำธุรกิจ วันนี้ ReadyPlanet ขอเชิญท่านมายังสำนักงานใหญ่ของเรา เพื่อรับบริการให้คำปรึกษาธุรกิจแบบตัวต่อตัว ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอแนะนำ สินค้าและบริการจาก ReadyPlanet ที่จะช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์
ReadyPlanet News : ดาวน์โหลดเอกสารประกอบงานสัมมนา Double Blues for SMB
[Go to top]