NewsletterReadyPlanet e-News ฉบับที่ 442 : คอร์สอบรม LINE@ for SMEs ใช้ LINE@ สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ เพิ่มยอดขายอย่างได้ผล

LINE@ บริการเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สามารถส่งข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรมไปหาผู้ติดตามได้อย่างง่ายดายในไม่กี่คลิก ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้วิธีการใช้ได้จากคอร์สอบรม LINE@ for SMEs
พิเศษ! รับส่วนลดสูงสุดถึง 20% เมื่อลงทะเบียนคอร์สอบรม LINE@ for SMEs  รอบ วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2560 นี้เท่านั้น

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 441 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 16 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 16 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 440 : ReadyPlanet เปิดตัวบริการใหม่ Hotel Booking Engine

ReadyPlanet ขอนำเสนอบริการใหม่เพื่อช่วยพัฒนาและเพิ่มช่องทางการขายให้แก่กลุ่มลูกค้า โรงแรม และ รีสอร์ท ได้อย่างครบวงจรมากขึ้นผ่านบริษัท e-Travel Marketing ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ และ ให้บริการ ระบบการจองห้องพักออนไลน์

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 439 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 15 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 15 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 438 : ห้ามพลาด Facebook Advertising for SMEs คอร์สอบรมเพื่อการบริหารโฆษณา Facebook ได้ ด้วยตัวคุณเอง

จากสถิติผู้ใช้ชาวไทยที่มากถึง 40 ล้านคน ทำให้ Facebook กลายเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่มีผู้อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก และสำหรับผู้ประกอบการ นักการตลาด หรือผู้ที่มีความต้องการเริ่มต้นธุรกิจบนโลกออนไลน์ ด้วยการเจาะใจกลุ่มเป้าหมายบน Facebook ด้วยตนเอง

ReadyPlanet ขอแนะนำคอร์สอบรมใหม่ล่าสุด! คอร์ส Facebook Advertising for SMEs ที่ช่วยให้คุณได้รู้ทั้งกลยุทธ์และเทคนิคการทำตลาดบน Facebook แบบเจาะลึก และสามารถบริหารจัดการโฆษณาได้ ด้วยตัวของคุณเอง

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 437 : เรียนรู้การถ่ายภาพสินค้า ด้วยสมาร์ทคู่ใจ ในคอร์สอบรม Smartphone photography for Digital Marketing

คุณเคยสงสัยหรือไม่ ว่าเว็บไซต์ E-Commerce ใหญ่ๆ เมื่อพวกเขาถ่ายภาพสินค้า เขามีเทคนิคอย่างไรในการถ่ายภาพให้ออกมาน่าสนใจและดึงดูดให้เกิดการตัดสินใจซื้อ? และคุณจะสามารถถ่ายภาพออกมาสวยเหมือนกันได้หรือไม่? โดยเฉพาะเมื่อใช้เพียงแค่สมาร์ทโฟน! คอร์สอบรม Smartphone photography for Digital Marketing มีคำตอบให้คุณ วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 นี้ พิเศษ! ค่าลงทะเบียนลดสูงสุด 20% จากราคาเต็ม 3,900 บาท ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 436 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 14 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 14 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 435 : จบปัญหาเรื่องภาพโฆษณา! ถ่ายสินค้าเองได้ง่ายๆ ด้วยสมาร์ทโฟนคู่ใจ ในคอร์สอบรม Smartphone photography for Digital Marketing

คุณเคยสงสัยหรือไม่ ว่าเว็บไซต์ E-Commerce ใหญ่ๆ เมื่อพวกเขาถ่ายภาพสินค้า เขามีเทคนิคอย่างไรในการถ่ายภาพให้ออกมาน่าสนใจและดึงดูดให้เกิดการตัดสินใจซื้อ? และคุณจะสามารถถ่ายภาพออกมาสวยเหมือนกันได้หรือไม่? โดยเฉพาะเมื่อใช้เพียงแค่สมาร์ทโฟน! คอร์สอบรม Smartphone photography for Digital Marketing มีคำตอบให้คุณ วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 นี้ อัตราค่าลงทะเบียน 3,900 บาท ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 434 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 13 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 13 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 433 : เปิดโอกาสให้ธุรกิจคุณ เข้าสู่โลกดิจิทัลอย่างมั่นใจ ด้วยคอร์สอบรม Digital Marketing 2017

 สำหรับผู้ประกอบการ ที่ต้องการเตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจ ในด้านความรู้ ความเข้าใจในการทำการตลาดดิจิทัล  เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก และสามารถเพิ่มยอดขายบนโลกออนไลน์ได้สำเร็จ คุณสามารถเตรียมความพร้อมได้กับ คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 ประจำเดือนเมษายนนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 432 : เรียนรู้วิธีการใช้ LINE@ สื่อสารการตลาดกับเป้าหมาย ผ่านตัวอย่างผู้ใช้งานจริง! ในคอร์ส LINE@ for SMEs เดือนนี้!

ในโลกทุกวันนี้ เทคโนโลยีกลายเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง สมาร์ทโฟนและอินเทอร์เน็ต กลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับใครหลายๆคน และนี่เอง เป็นโอกาสสำหรับเจ้าของธุรกิจ ที่จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ผ่านการตลาดที่มีชื่อว่า Mobile Marketing ซึ่งเครื่องมือที่น่าสนใจ ที่ผู้ประกอบการ SME สามารถใช้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ตอบโจทย์มากที่สุด ก็คือ LINE@ จากแอพพลิเคชั่นแชทอันดับ 1 ในไทย อย่าง LINE นั่นเองค่ะ

 

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 431 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 12 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองสิทธิ์ที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 12 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 430 : เพิ่มโอกาสสร้างยอดขายให้ธุรกิจ ด้วยการตลาดดิจิทัล ไปกับคอร์ส Digital Marketing 2017

สำหรับผู้ประกอบการ ที่ต้องการเตรียมความพร้อมให้กับธุรกิจ ในด้านความรู้ ความเข้าใจในการทำการตลาดดิจิทัล  เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก และสามารถเพิ่มยอดขายบนโลกออนไลน์ได้สำเร็จ คุณสามารถเตรียมความพร้อมได้กับ คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 ประจำเดือนเมษายนนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 429 : พิเศษ! ซื้อ LINE@ Pro Package กับ ReadyPlanet วันนี้ รับฟรี! สิทธิ์ลงทะเบียนคอร์สอบรม Essential LINE@ for SMEs

พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อบริการ LINE@ Pro Package ระยะเวลา 3 เดือนขึ้นไป ภายใน 31 มีนาคม 2560 นี้ เราได้เตรียมคอร์สอบรมเพื่อการใช้ LINE@ เป็นตัวช่วยผลักดันความสำเร็จของธุรกิจได้อย่างมั่นใจ
ใน คอร์ส Essential LINE@ for SMEs ที่ให้คุณได้เจาะลึกเนื้อหา กลยุทธ์ใช้ LINE@ สื่อสารกับลูกค้า และประชาสัมพันธ์เพื่อปิดการขาย รวมถึงลงมือทดลองใช้จริง ที่ออฟฟิศ LINE@ ประเทศไทย กันแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเลยค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 428 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 11 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 11 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็วและใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

[Go to top]