NewsletterReadyPlanet e-News ฉบับที่ 425 : สมัครบริการเว็บไซต์ ได้ระยะเวลาเพิ่ม 1 ปี พร้อมพื้นที่ไม่จำกัด!

“เว็บไซต์” คือ เครื่องมือสำคัญที่ทำหน้าที่รวบรวมสินค้าหรือบริการต่าง ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จักกับแบรนด์ รวมถึงใช้เปิดเป็นร้านค้าออนไลน์สำหรับธุรกิจได้อย่างน่าเชื่อถือ ReadyPlanet จึงรวบรวมและพัฒนาฟังก์ชันบนเว็บไซต์ระบบ Vela ให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจได้อย่างไม่จำกัด

และพิเศษสุด! เฉพาะเดือนนี้ คุณจะได้ รับฟรี! ระยะเวลาใช้บริการเว็บไซต์เพิ่ม 1 ปี เมื่อเปิดเว็บไซต์แพ็กเกจใดก็ได้ มูลค่า 6,300 บาทขึ้นไป

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 424 : คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 รู้ทัน เข้าใจ นำไปใช้ได้จริง!

คงไม่ใช่เรื่องยากหากจะเดาว่า การตลาดดิจิทัล (Digital Marketing) กำลังเป็นการตลาดที่มีการเติบโตร้อนแรง แซงหน้าบรรดาการตลาดในรูปแบบอื่น ๆ อยู่ ณ เวลานี้ ทั้งนักการตลาด และแบรนด์ดังระดับโลกต่างก็หันมาวางแผนเพื่อขยายเงินลงทุนในการทำตลาด และโฆษณาบนสื่อดิจิทัลกันอย่างแพร่หลาย

และสำหรับผู้ประกอบการ SME ในประเทศไทย คุณก็สามารถผลักดันธุรกิจด้วยความรู้ดิจิทัลได้ จากการอบรมโดยสองผู้บริหารที่ประความสำเร็จตัวจริง กับ คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 423 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 10 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 10 ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็ว และใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 422 : ทำธุรกิจอย่างสมาร์ท ด้วยการตลาดแห่งอนาคต กับคอร์สอบรม Digital Marketing 2017

ปัจจุบัน โลกของเราเข้าสู่ยุคดิจิทัลโดยสมบูรณ์ ไม่ว่าจะมองไปที่ใด ก็จะพบกับผู้คนที่กำลังใช้อินเทอร์เน็ตเข้าถึงข้อมูลข่าวสารอยู่เสมอ แต่ความรู้ความเข้าใจในการใช้เครื่องมือดิจิทัลเพื่อการผลักดันและต่อยอดธุรกิจบนโลกออนไลน์ของผู้ประกอบการไทยอาจยังไม่ครบถ้วนนัก

ReadyPlanet จึงได้จัด คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 ซึ่งเนื้อหาครอบคลุมทุกเรื่องการตลาดดิจิทัลที่คุณควรรู้ ถ่ายทอดโดย 2 ผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จด้านการตลาดดิจิทัลตัวจริง

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 421 : ครั้งเดียว! กับการจัดอบรม คอร์ส LINE@ for SMEs ที่ออฟฟิศ LINE ประเทศไทย

LINE@ บริการเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สามารถส่งข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรมไปหาผู้ติดตามได้อย่างง่ายดายในไม่กี่คลิก ซึ่งคุณสามารถเรียนรู้วิธีการใช้ได้จากคอร์สอบรม LINE@ for SMEs
พิเศษเฉพาะเดือนนี้! ReadyPlanet จะพาทุกท่านไปเรียนกันถึงออฟฟิศของ LINE ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ และยังให้ส่วนลดสุดคุ้ม สูงสุดถึง 20% อีกด้วยค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 420 : ต่อยอดธุรกิจ ติดอาวุธให้ SME ไทย กับเทมเพลตเว็บรูปแบบใหม่ สมัครเดือนนี้ รับระยะเวลาใช้งานเพิ่มฟรี!

ReadyPlanet ในฐานะผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปมายาวนานกว่า 16 ปี ขอต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยเทมเพลตเว็บไซต์รูปแบบใหม่ Single Page Website ให้คุณนำเสนอสินค้าหรือบริการบนเว็บไซต์ได้ในหน้าเดียว และมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สมัครบริการเว็บไซต์กับเรา รับฟรี! ระยะเวลาใช้บริการเว็บไซต์เพิ่ม 1 ปี เมื่อเปิดเว็บไซต์แพ็กเกจใดก็ได้ มูลค่า 6,300 บาทขึ้นไป 

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 419 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 8 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 8 ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสตาร์ทปี 2017 ได้ก่อนใคร ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็ว และใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 418 : เผยเทรนด์ดิจิทัล ปี 2017 ในคอร์สอบรม Digital Marketing 2017

การเข้ามาของอินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีการสื่อสารที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว ทำให้ “ผู้บริโภคดิจิทัล” แตกต่างจากผู้บริโภคในอดีต เพราะพวกเขาสามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ได้เองอย่างง่าย ส่งผลให้ผู้บริโภคมักคาดหวังจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากแบรนด์ 

ดังนั้น ผู้ประกอบการจึงต้องมองความคาดหวังของผู้บริโภคให้ออก ผ่านการมอง “เทรนด์การตลาดดิจิทัล ในปี 2017” ซึ่ง ReadyPlanet ได้รวบรวมเทรนด์ดังกล่าว เอาไว้ในคอร์สอบรม Digital Marketing 2017 เดือนนี้ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 417 : รับความคุ้มค่าแบบดับเบิ้ล! เปิดเว็บไซต์เดือนนี้ รับฟรี! ระยะเวลาใช้งานเพิ่ม 1 ปี

“เว็บไซต์” เป็นแพลตฟอร์มพื้นฐานที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่เลือกใช้ เพื่อบอกเล่าตัวตนของแบรนด์อย่างน่าเชื่อถือ รวมถึงสื่อสารการตลาดไปยังกลุ่มเป้าหมาย สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ พลาดไม่ได้กับการมีเว็บไซต์เพื่อธุรกิจค่ะ

ซึ่ง ReadyPlanet ขอต้อนรับปี 2017 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม! สำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครบริการเว็บไซต์กับเรา รับฟรี! ระยะเวลาใช้บริการเว็บไซต์เพิ่ม 1 ปี เมื่อเปิดเว็บไซต์แพ็กเกจใดก็ได้ มูลค่า 6,300 บาทขึ้นไป

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 416 : คอร์สอบรม LINE@ for SMEs เดินหน้าธุรกิจ เพิ่มยอดขายรับปีใหม่อย่างได้ผล

ช่วงต้นปีแบบนี้ ผู้ประกอบการที่ต้องการเรียนรู้วิธีสื่อสารกับลูกค้าบนโลกออนไลน์ เสริมทัพธุรกิจ พิชิตยอดขายได้ง่ายขึ้น ห้ามพลาด! กับคอร์สอบรม LINE@ for SMEs ที่ให้ความรู้โดยวิทยากรผู้ได้รับการรับรอง LINE@ CERTIFIED TRAINER อย่างเป็นทางการของประเทศไทย พิเศษ! ลูกค้าที่ลงทะเบียนอบรม รอบวันที่ 18, 20 หรือ 25 มกราคม 2560 รับทันที! ส่วนลดสุดคุ้มสูงสุด 20%

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 415 : สัมมนาฟรี! Mobile App for SME ครั้งที่ 6 เชื่อมธุรกิจของคุณสู่โลกออนไลน์ ด้วย โมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณ สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด!

โอกาสดี! สำหรับผู้ประกอบการยุคดิจิทัล ReadyPlanet ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนา Mobile App for SME ครั้งที่ 6 ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสตาร์ทปี 2017 ได้ก่อนใคร ปลดล็อคช่องทางใหม่ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสื่อสารกับลูกค้าได้รวดเร็ว และใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายใหม่ๆ รวมถึงเสริมสร้างเพิ่มภาพลักษณ์แบบมืออาชีพ ด้วยโมบายล์แอพในแบรนด์ของคุณเอง
สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนานี้ สามารถสำรองที่นั่งได้ฟรี! ด่วน จำนวนจำกัด!

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 414 : ReadyPlanet ขออวยพรให้กับสมาชิกทุกท่าน เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2017

เนื่องในวาระดิถีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2017 ReadyPlanet ขออำนวยพรให้สมาชิกทุกท่าน พบแต่ความสุข มีสุขภาพแข็งแรง ประสบความสำเร็จทางธุรกิจตลอดปี 2017 ค่ะ

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 413 : ขยายเวลาแลกรับของรางวัล จาก ReadyPlanet Rewards Points ถึง 31 มี.ค. 60

เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของปี 2016 แล้วนะคะ โดยตลอดปีที่ผ่านมา ReadyPlanet ได้จัดสรรสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญ ด้วยโปรแกรม ReadyPlanet Rewards Points ที่มอบคะแนนสะสมในทุกการใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการ เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำคะแนนสะสม มาแลกรับของรางวัลที่เราได้คัดเลือกไว้

และในช่วงเวลาพิเศษส่งท้ายปี ทาง ReadyPlanet จึงอยากเพิ่มเวลาแห่งความสุขให้กับทุกท่าน ด้วยการขยายเวลาในการแลกรับของรางวัลให้กับลูกค้าคนพิเศษ จนถึง 31 มีนาคม 2560

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 412 : ส่งท้ายปี! คอร์สอบรม Digital Marketing 2017 เตรียมธุรกิจให้พร้อม เดินหน้าสู่ยอดขายในปี 2017

เตรียมพร้อมเข้าสู่ศักราชใหม่ เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายท่าน คงวางแผนการขยายธุรกิจ เพื่อให้สอดรับกับความเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้นในปี 2017 นี้ ในคอร์สอบรม Digital Marketing 2017 เราจึงได้นำเนื้อหาที่น่าสนใจ เป็นวิธีการใช้เครื่องมือดิจิทัล ตอบสนองความต้องการผู้บริโภค ผ่านการศึกษา “Digital Customer Journey” และพิเศษ วันสุดท้าย! สมัครก่อนวันที่ 23 ธันวาคมนี้ รับทันที! ส่วนลดสูงสุดถึง 20%

ReadyPlanet e-News ฉบับที่ 411 : สิ้นปีนี้! ช้อปช่วยชาติ สมัครบริการกับ ReadyPlanet รับคูปองส่วนลดสุดคุ้ม!

สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาโอกาสในการสร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ พลาดไม่ได้! ReadyPlanet มอบคูปองส่วนลดสุดคุ้มค่า มูลค่าสูงสุดถึง 6,500 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด สำหรับค่าบริการเว็บไซต์, ค่าบริการออกแบบเว็บไซต์ (CoolStart) หรือ ค่าบริการโมบายล์แอพ Shappy ในเดือนธันวาคม 2559 นี้ เพื่อผู้ประกอบการช็อปช่วยชาติ พร้อมรับความสำเร็จบนโลกออนไลน์ และได้ลดหย่อนภาษีด้วยค่ะ

[Go to top]